จุดเริ่มต้น

    เมื่อปี 2535 ผู้ร่วมก่อตั้งได้ก่อตั้งบริษัทอิทธิพัทธ์ เทคโนโลยี จำกัด ขึ้นมา โดยเปิดทำการอยู่ที่ศูนย์การค้าหลักสี่พลาซ่า เพื่อขายสินค้าเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ แต่สมัยนั้น ร้านคอมพิวเตอร์ยังมีอยู่ไม่มาก และคอมพิวเตอร์ยังไม่เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย ประกอบกับมีราคาสูง ส่งผลให้ยอดขายของบริษัทฯ ที่ศูนย์การค้าหลักสี่พลาซ่าไม่ดีเท่าที่ควร บริษัทฯจึงย้ายที่ทำการไปอยู่ที่ศูนย์การค้าพันธ์ทิพย์พลาซ่า โดยเช่าพื้นที่จากแผงขายพระชั้น 1 ใต้บันไดเลื่อน ติดกับร้านแม่ไม้เพลงไทยในขณะนั้น

    หลังจากเปิดทำการมาได้ระยะหนึ่ง บริษัทฯเติบโตอย่างรวดเร็ว และได้ขยายสาขาไปหลายพื้นที่ จึงได้เล็งเห็นความสำคัญของการบริหารคลังสินค้าและงานขาย การวิเคราะห์กำไร-ขาดทุน การตรวจสอบสินค้าคงเหลือ การบริหารงานลูกหนี้-เจ้าหนี้ รวมถึงการบริหาร Aging ของสินค้า บริษัทฯ จึงได้เริ่มพัฒนาโปรแกรมบริหารคลังสินค้า และจัดการเกี่ยวกับงานซื้อ-ขาย โอนสินค้า ลูกหนี้-เจ้าหนี้ และรายงานวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆขึ้นมา ภายใต้ชื่อว่า ITECStock

เปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

    หลังจากได้ทดลองใช้กับบริษัทฯแล้ว เห็นว่าเกิดประโยชน์อย่างมาก จึงได้เริ่มขายให้กับร้านค้าที่รู้จักคุ้นเคยกัน และคอยสอบถามข้อมูลว่าช่วยทำให้งานบริหารคลังสินค้าและงานขายดีขึ้นแค่ไหน ซึ่งก็ได้รับคำตอบว่าช่วยได้มาก จึงเกิดความคิดว่าน่าจะนำ ITECStock ไปขายและเผยแพร่ให้ร้านที่ประสบปัญหาอย่างเดียวกันได้มีทางเลือก และมีเครื่องมือที่นำไปใช้ในการแก้ปัญหาที่ได้ประสบอยู่ จึงได้ก่อตั้งบริษัทใหม่ภายใต้ชื่อว่า บริษัท ซอฟท์บ็อกซ์ จำกัด (โดยต่อมาใช้ชื่อ ไอเทค ซอฟท์แวร์) เพื่อขาย Software เป็นหลักขึ้น

    โดยภายหลังจากการ Update และพัฒนา ITECStock อยู่นานหลาย Version แล้ว ก็พบว่าเป็นการยากที่จะแก้ไขโครงสร้างของ ITECStock ตัวนี้ได้ต่อไป จึงได้พัฒนา ITECStock ขึ้นมาใหม่ โดยเปลี่ยนจากภาษา C++ มาเป็น C# ภายใต้ชื่อว่า ITECStock2007 เพื่อให้เป็น Program ที่ใช้งานกับสินค้าที่มี Serial ได้ตรงจุดมากยิ่งขึ้น และได้ปรับปรุง Features ต่างๆของโปรแกรมให้ถูกต้อง และมีประสิทธิภาพมากขึ้น

สร้างสรรค์สิ่งใหม่

    ปัจจุบันมีหลายบริษัทฯ ที่ได้ใช้โปรแกรม ITECStock ของเรา ช่วยในการบริหารธุรกิจ จนทำให้สามารถควบคุมการสูญหายของสินค้า และช่วยให้ขยายธุรกิจไปหลายสาขาทั่วประเทศได้อย่างรวดเร็ว อาทิเช่น บริษัท คอมเซเว่น จำกัด มหาชน แบ่งเป็น Studio 7, BaNANA และ BKK (ปัจจุบันมีมากกว่า 300 สาขา), บริษัท JIB คอมพิวเตอร์ (ปัจจุบันมีมากกว่า 100 สาขา), บริษัท World Camera (ปัจจุบันมีมากกว่า 30 สาขา), และบริษัทอื่นๆอีกมากมาย

    อีกทั้งทางบริษัทฯ ยังได้พัฒนาโปรแกรมเพิ่มขึ้นมาอีก 1 ตัว คือ โปรแกรมจัดการร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านเบเกอรี่ ร้านบุฟเฟ่ต์ ภายใต้ชื่อว่า ITECFood ที่มีจุดเด่นในเรื่องของ การตัดสต๊อกส่วนผสมเมื่อเกิดการขาย การสั่งอาหารหรือรับออเดอร์ผ่าน iPhone iPad การกำหนดเวลาแบบ Buffet ได้ตามต้องการ การออกใบกำกับภาษีทั้งอย่างย่อ และอย่างเต็ม การดูยอดขายแต่ละเมนู/แต่ละสาขา ตามช่วงเวลาที่เลือก และใช้งานพร้อมกันได้ด้วยระบบ Real Time รวมถึงรองรับการใช้งานแบบ Touch Screen

เรายินดีและเต็มใจให้บริการ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด และหากท่านมีข้อติชมประการใด สามารถแจ้งมาได้ที่เบอร์

(02) 017-7777 ฝ่ายเซอร์วิสต่อ 7765,7767 มือถือ (083) 224-5559 วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 10:00 – 17:00 น.

 

Keng

Founder

การที่เราเป็นผู้ใช้ด้วย ทำให้เรารู้ว่า อะไรคือสิ่งที่เจ้าของธุรกิจต้องการ เพื่อใช้ในการบริหาร และขยายกิจการต่อไป เพราะเราอยากให้ลูกค้าใช้โปรแกรมให้คุ้มค่าที่สุดKeng, Nan, Bo, Kae

Programmer Team

เขียนโปรแกรม ออกแบบระบบ พร้อมกับพัฒนาระบบอย่างมีคุณภาพ จากโปรแกรมเมอร์ระดับมืออาชีพ พิสูจน์ด้วยผลงานการเขียนโปรแกรมขายหน้าร้าน โปรแกรมร้านอาหาร
 

Nit, Tae, Ing, Whan

Sale Team

เราไม่ได้ขายโปรแกรมที่ดีที่สุดให้กับท่านเพียงอย่างเดียว แต่เรายังเป็นที่ปรึกษา รวมไปถึงการให้บริการที่มีประสิทธิภาพ ให้กับท่านด้วย เพื่อให้ธุรกิจของท่านเติบโตไปพร้อมกับเรา

Karn, Oum, Tae, Ton

Support Team

เราคือทีม Support ที่มีความรู้ความสามารถ และมากประสบการณ์ พร้อมที่จะตอบคำถามและช่วยแก้ไขปัญหาให้กับท่าน ด้วยความรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
 

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่

โทร. 02-017-7765 หรือ 02-017-7777 ติดต่อฝ่ายขาย 7768 ฝ่ายเซอร์วิส 7767 มือถือ 083-224-5559 สามารถโทรติดต่อได้ใน วันจันทร์ – ศุกร์ 10:00 – 17:00 น.